Cách ấp trứng rồng trong Minecraft PE

0

Có Ender Dragon, trùm cuối của Minecraft làm thú cưng sẽ cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị. Dưới đây là cách ấp trứng rồng trong Minecraft PE.

Cách ấp trứng trong Minecraft PE

Cách ấp trứng rồng trong Minecraft PE là vấn đề được nhiều người chơi Minecraft quan tâm. Thực tế, sau khi sở hữu một quả trứng rồng, nhiều người chơi Minecraft không biết làm nó đêm ra như thế nào. Có những người còn tan nát cõi lòng khiến họ mất đi toàn bộ công việc đã thực hiện trước đó. Nếu cũng là một số trong đó, mời bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Cách giết Ender Dragon

Nguồn máu của Ender Dragon là các End Crystal được tìm thấy trên chiến trường ở phía trên các cột trụ lớn. Bạn phải hủy bỏ những tinh thể này trước tiên nếu không, bạn không thể giết được rồng.

Cách ấp trứng rồng trong Minecraft

Cách tốt nhất để đập vỡ tinh thể có thể được sử dụng cùng tên bắn chúng từ xa. Thế nhưng, nếu không thích hành động lén lút, bạn chỉ cần leo lên cao và phá hủy nó. Hành động này sẽ khó hơn bởi rồng sẽ tấn công và muốn tiêu diệt bạn. Nếu bị rơi xuống đất, hãy dùng xô nước để không bị thương.

Sau khi hủy thành công tất cả End Crystal, rồng không thể hồi máu được nữa. Mọi việc làm tổn thương bạn gây ra cho nó giờ sẽ không thể phục hồi. Bạn có thể tiêu diệt rồng bằng vũ khí hoặc phương tiện bất kỳ. Rồng sẽ phản kháng lại bằng các đòn tấn công cận chiến, tạo ra lửa và hơi thở. Các bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng đồ ăn, áo giáp, thuốc men cho cuộc chiến này.

Thực tế vẫn có cách khác để bạn giết rồng trong vài giây mà không cần phải hủy bỏ tinh thể. Tuy nhiên, nó khá phức tạp. Bạn có thể tham khảo video sau:

Khi rồng bị đánh bại, nó sẽ phát nổ, biến thành những hạt bụi xanh rơi xuống mặt đất.

rồng cuộn trong Minecraft thành công

Bạn có thể tìm thấy trứng rồng trên một Bedrock. Giờ bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ gì để đập khối đá này và nó sẽ xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên gần đó.

Trứng rồng trên Bedrock của Minecraft

Giờ đào hố bên dưới quả trứng và đặt một ngọn lửa vào bên trong. Sử dụng cuốc chim để phá hủy khối ở giữa, trứng sẽ rơi vào ngọn lửa. Lúc này, bạn có thể đưa rồng vào kho chứa đồ.

Lấy trứng rồng trong Minecraft

Cách ấp trứng rồng trong Minecraft PE

Bạn không thể ấp trứng rồng trong Minecraft PE trừ khi sử dụng mod. Bạn chỉ có thể khôi phục sinh rồng bằng cách sử dụng trứng rồng.

Cách hồi sinh rồng

1. Đặt kết quả trứng quay trở lại vị trí ban đầu ở phia trên Bedrock.

2. Chế tạo End Crystal theo công thức bên dưới với 7 Glass, 1 Ghast Tear, 1 Eye of Ender.

Kết thúc sấm sét pha lê Minecraft

3. Đặt các tính năng có thể vào vị trí như hình bên dưới. Toàn bộ tinh thể sẽ bắt đầu phát nổ và sinh ra Ender Dragon.

Cách ấp trứng rồng trong Minecraft

Sử dụng mod để ấp trứng rồng trong Minecraft

Minecraft có rất nhiều mod do người chơi sáng tạo. Nếu chọn đúng mod, bạn có thể làm mọi thứ, bao gồm cả ấp trứng rồng. Núi Rồng 2 là gợi ý hay dành cho bạn. Bạn có thể biến Ender Dragon thành thú cưng và đưa nó bay lên trời.

Để ấp trứng, chỉ cần nhấp vào nó. Chờ đợi một chút, trứng rồng sẽ ngủ. Bạn có thể thuần hóa rồng bằng cá tươi và điều khiển nó nằm xuống hoặc đứng lên bằng Xương.

đây là xe lửa cách ấp trứng rồng trong Minecraft PE. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Game

Rate this post
Leave a comment