Cách Fake IP không cần phần mềm

0
Fake IP không phải là vấn đề gì to tát, cũng không có gì là xấu nếu mục đích của bạn không phải làm điều gì đó mờ ám. Hiện tại chúng ta có thể Fake IP mà không cần phần mềm, giúp vào các trang web hoặc tham gia các game mà IP Việt Nam bị cấm.

Có rất nhiều trang web và dịch vụ hiện đang chặn IP Việt Nam vì nhiều lý do và có nhiều điểm tương đồng với nó Fake IP không cần phần mềm, phần mềm. Với hướng dẫn Fake IP không cần phần mềm trong bài viết dưới đây, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ lựa chọn cho bạn đọc cách Fake IP không cần phần mềm. Nó thực sự là đơn giản, chỉ cần một vài bước và bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức.

phương pháp fake ip không yêu cầu bản ghi nhớ

Fake IP không cần phần mềm.

Hướng dẫn cách Fake IP không cần phần mềm

Bước 1: Để Fake IP không cần phần mềm trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng một cách cực kỳ đơn giản đó là sử dụng một trang web chuyên cung cấp Proxy miễn phí tốc độ cao. Nếu bạn không có bất kỳ địa chỉ gợi ý nào có thể truy cập ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện của công cụ Proxy, bạn chỉ cần chọn phần Tất cả các nước và chọn quốc gia bạn muốn tìm kiếm.

cach fake ip khong cần memo 2

Bước 3: Ở đây chúng tôi chọn Mỹ là quốc gia mà bạn muốn Fake IP không cần phần mềm, chỉ cần chọn để hệ thống lọc các địa chỉ IP phù hợp cho bạn.

cach fake ip khong cần meman 3

Bước 4: Sau khi hệ thống lọc ra các IP liên quan đến quốc gia Mỹ, bạn nên chọn những IP có tốc độ Proxy cao nhất để đảm bảo tốc độ lướt web hay sử dụng dịch vụ của mình.

cach fake ip khong cần meman 4

Bây giờ sao chép địa chỉ IP và cổng trong cột IP proxy Cổng giao thức.

Bước 5: Bây giờ hãy mở nó trình duyệt web IE trên máy tính của bạn, mặc dù nó thực sự vô dụng nhưng để Fake IP không cần phần mềm, chúng ta cần nó.

cach fake ip khong cần meman 5

Bước 6: Trên trình duyệt web IE chúng tôi nhấn và chọn Tùy chọn Internet.

cach fake ip khong cần memo 6

Bước 7: Trong Tùy chọn Internet Vui lòng truy cập phần Kết nối > chọn Tiếp theo Cài đặt mạng Lan.

cach fake ip khong cần meman 7

Bước 8: Ở đây để Fake IP không cần phần mềm chúng ta chỉ cần điền IP proxy Cổng giao thức sao chép trước đó vào phần Máy chủ proxy là xong, nhớ bấm OK để xác nhận.

cach fake ip khong cần memo 8

Bước 9: Để kiểm tra việc Fake IP không cần phần mềm đã hoàn tất chưa bạn có thể vào trang web Whereismyadress để hệ thống web kiểm tra địa chỉ IP của bạn. Nếu không ở Việt Nam nữa, nghĩa là Fake IP không cần phần mềm đã hoàn thiện.

cach fake ip khong cần memo 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-khong-can-phan-mem-54353n.aspx
Với cách này bạn có thể áp dụng cho mọi thiết bị, tuy nhiên việc Fake IP không cần phần mềm cũng có nhiều điểm yếu khi không được hỗ trợ đầy đủ như phần mềm bên thứ 3 dẫn đến việc Fake IP. Ví dụ như chúng ta có thể áp dụng cách sử dụng VPN Gate fake IP, VPN Gate fake IP là một trong những phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay, xem cách sử dụng VPN Gate giả IP và làm theo hướng dẫn của Thuthuat.edu.vn.vn.

Các từ khóa liên quan:

IP giả không cần bản ghi nhớ

Sử dụng IP giả, sử dụng IP giả,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Bảo Mật Máy Tính

Rate this post
Leave a comment