Cách tạo tài khoản Fshare để chia sẻ dữ liệu trực tuyến

0

fsharedịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến miễn phí hàng đầu Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của mình với cộng đồng người dùng. Internet, bạn bè và người thân.

Trong Fshare có rất nhiều dữ liệu bạn có thể upload và chia sẻ với cộng đồng. Ngay cả ở chế độ khách, bạn vẫn có thể tải và chia sẻ dữ liệu qua Fshare, tuy nhiên chế độ này sẽ bị hạn chế. Dung lượng và thời gian lưu trữ dữ liệu có hạn nên lúc này chúng ta cần có tài khoản Fshare để đăng nhập và sử dụng. Cách tạo tài khoản Fshare mời bạn xem bài viết dưới đây.

Fshare cho AndroidFshare cho iOS

Hướng dẫn tạo tài khoản Fshare chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Bước 1: Nhấn vào nút tải Fshare tại liên kết nàysau đó nhấn vào Truy cập.

Tạo tài khoản Fshare

Bước 2: Nhấp chuột Đăng ký để tạo tài khoản Fshare.

Tạo tài khoản Fshare

Bước 3: Điền tài khoản email và mật khẩu của bạn, viết mã xác nhận chính xác và đánh dấu Đồng ý với điều khoản dịch vụ sau đó nhấn vào Đăng ký.

Tạo tài khoản Fshare

Bước 4: Sau đó thông báo đăng ký thành công của bạn sẽ hiện ra, bây giờ bạn hãy truy cập vào địa chỉ email bạn vừa dùng để kích hoạt tài khoản. Fshare.

Tạo tài khoản Fshare

Bước 5: Trong email Fshare gửi cho bạn sẽ có link kích hoạt tài khoản như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấn vào đó là tài khoản Fshare của bạn sẽ được kích hoạt.

Tạo tài khoản Fshare

Khi bạn nhìn thấy thông báo Kích hoạt thành công thì tài khoản của bạn bây giờ có thể được sử dụng.

Tạo tài khoản Fshare

Bây giờ bạn có thể tải lên dữ liệu của mình và chia sẻ nó với mọi người.

Tạo tài khoản Fshare

Ngoài việc tạo tài khoản trên bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google để đăng nhập, chỉ cần click vào Google ở ​​bảng đăng ký và ghi tài khoản Gmail của bạn hoặc chọn tài khoản trước đó đã đăng nhập Gmail để đăng nhập là được.

Tạo tài khoản Fshare

Tương tự như Facebook Đồng thời nhấn vào biểu tượng Facebook sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn Facebook Nếu trước đây bạn đã đăng nhập Facebook trên trình duyệt, chỉ cần nhấp vào Tiếp tục dưới tên của bạn là được.

Tạo tài khoản Fshare

Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Fshare miễn phí. Với tài khoản Fshare như thế này bạn có thể thoải mái đăng tải dữ liệu, chia sẻ với bạn bè và người dùng Internet. Hiệu quả hơn bạn có thể sử dụng một số dịch vụ rút gọn link sẽ giúp bạn rút gọn và ghi nhớ dễ dàng hơn với địa chỉ URL ngắn gọn.

Xem thêm bài viết 10 website rút gọn tên miền hiệu quả nhất để lựa chọn dịch vụ rút gọn tên miền cho mình. Nếu bạn không đủ điều kiện để mua tài khoản VIP Fshare thì hãy sử dụng dịch vụ get link, chi tiết bạn có thể tham khảo trong bài viết. Cách lấy link Fshare download tốc độ cao.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Dữ Liệu File

5/5 - (286 bình chọn)
Leave a comment