Download Wandriver 6 AIO mới nhất ( bản Tiếng Việt + English )

0

WanDriver (trước đây gọi là Easy DriverPack) là một trong những trình cài đặt Driver Offline nhẹ và đầy đủ nhất hiện nay. Ở bài trước mình đã chia sẻ với các bạn phiên bản 5.33 cũ. Sở dĩ mình chia sẻ phiên bản cũ là nó có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Nhưng do phiên bản mới 6.xx trở lên nên WanDriver chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung, nhưng giao diện được đổi mới hoàn toàn khiến nhiều bạn không biết phải làm như thế nào.

Nhưng rất may là có rất nhiều Pro tại Việt Nam đã Việt hóa phiên bản Wandriver 6.xx sang tiếng Anh và tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn.

Về tính năng của WanDriver thì mình sẽ không nhắc lại nữa, ưu điểm nổi bật của nó là gì thì mình đã trình bày hết trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể vào liên kết đó để tìm hiểu thêm. Trong bài viết này, mình chỉ cung cấp link để các bạn tải về.

LƯU Ý: Tất cả các phiên bản Wandriver 6.xx sẽ được cập nhật trong bài viết này để mọi người tiện theo dõi và tải về. Và một điều nữa, những link này không phải do mình up lên mà mình lấy link chia sẻ từ các thành viên uy tín trên các diễn đàn công nghệ.

Bộ trình điều khiển hoàn chỉnh nhất dành cho Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10 (32bit & 64bit)

Đầu tiên mình xin chia sẻ Driver ALL-IN-ONE tiếng Việt cho các bạn.

Phiên bản này đã được đóng gói thành file 1 * .iso và bạn có thể Ghi ra đĩa trắng, ghi vào usb để sử dụng. Hoặc cách tốt nhất là ghi ra đĩa ảo và cài đặt, không cần giải nén> cực kỳ nhanh và hiệu quả 😀

Lời khuyên: Xin lưu ý rằng tất cả các liên kết dưới đây đều được lưu trữ bởi Fshare và 4share tại Việt Nam. Và khi bạn tải bằng tài khoản miễn phí thì tốc độ sẽ khá lâu. Do đó, để tải với Max Speed, bạn hãy xem cách lấy link fshare nhé!

Liên kết đến Wandriver 6.xx Tất cả trong một

P / s: Phiên bản v6.3.2015.0120

Link Fshare / Bản Việt Tất Cả / Dung lượng hơn 4GB.

Link Fshare / Bản tiếng Việt / (Mã MD5)

Link Fshare / Link 4share / Bản gốc, ngôn ngữ tiếng Trung (mã MD5)

Kiểm tra mã MD5: B7DCF42C – 9CE6DB8E – 9232A011 – 22D9A4F4

Tải xuống trình kiểm tra mã MD5 tại đây!

Sử dụng: Sau khi tải về, bạn Burn vào ổ đĩa ảo => và chạy file autorun.exe lúc này chương trình sẽ tự động nhận dạng phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng.

Wanddriver-6-1

Tiếp theo để cài đặt, bạn cần đi tới Bắt đầu để bắt đầu quá trình cài đặt. Vì là ngôn ngữ tiếng Việt nên mình không cần giải thích thêm đúng không!

Wanddriver-6-2

Và nếu bạn muốn tách từng phiên bản để sử dụng thì vào Thư mục AutoPlay => Docs => ở đây chứa tất cả các phiên bản của Wandriver 6.

Liên kết đến Wandriver 6 ngôn ngữ [English + Tiếng Việt]

################### P / s: Phiên bản v6.3.2015.0420

Link Fshare / Link 4share

Kiểm tra mã MD5:

Wanddriver-6-3

Ghi chú: Để chuyển đổi từ ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt, vui lòng mở tệp osLang.ini ra ngoài để chỉnh sửa.

################### P / s: Phiên bản v6.3.2015.0712

Wandriver-2015
WanDrv (Easy DriverPacks) v6.5.2015.0712

Full Driver cho Windows XP: Link Fshare / Link 4share

Full Driver cho Windows 7 32-bit: Link Fshare / Link 4share

Full Driver cho Windows 7 64-bit: Link Fshare / Link 4share

Full Driver cho Windows 8 / 8.1 / 10 32-bit: Link Fshare / Link 4share

Full Driver cho Windows 8 / 8.1 / 10 64-bit: Link Fshare / Link 4share

Gói ngôn ngữ: Link Fshare / Link 4share

Kiểm tra Mã MD5: Tải xuống để kiểm tra

P / s: Sau khi tải gói ngôn ngữ về, hãy giải nén và sao chép nó cùng với thư mục chứa tệp thực thi trình điều khiển (tệp * .exe) và chạy gói ngôn ngữ để chuyển sang ngôn ngữ bạn muốn sử dụng. Có hỗ trợ tiếng Việt.

Phần kết

ĐƯỢC RỒI. Mỗi link download quá chất, chất lượng của bộ cài Wandriver thì khỏi phải bàn nhiều rồi: D. Xin lưu ý dấu trang Liên kết trang web trên trình duyệt của bạn để cập nhật thường xuyên phiên bản mới nhất tại đây.

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Kiên Nguyễn – Thuthuat.edu.vn

Bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 5 lượt đánh giá)

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Rate this post
Leave a comment