Easy DriverPack 5.33 – Driver for Windows Xp/7/8 đầy đủ nhất

0

#Đầu tiên. Khái niệm trình điều khiển

Mình sẽ giải thích qua khái niệm Driver cho các bạn hiểu, Driver là trình điều khiển do nhà sản xuất điện tử cung cấp kèm theo sản phẩm. Mục đích là để hệ thống máy tính nhận biết các thiết bị được gắn vào và để máy tính điều khiển chúng.

# 2. Giới thiệu về phần mềm Easy DriverPack

Có rất nhiều phần mềm cài đặt Driver cho máy tính, tuy nhiên để tìm được một phần mềm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải phần mềm nào cũng làm được.

Trong bài viết này mình xin giới thiệu một phần mềm cài Trình điều khiển cực kỳ hoàn chỉnh và dung lượng khá nhẹ được hầu hết các KTV ưa thích.

Và bản thân mình cũng chỉ sử dụng phần mềm này và cảm thấy rất hài lòng (Sản phẩm đầu tiên của Trung Quốc mà mình thích: D) đó là phần mềm Easy DriverPack hay còn gọi là Wandriver.

Có những phần mềm cài đặt driver trực tuyến, tức là cập nhật qua internet như Driver Easy, IObit Driver Booster, .. nhưng nhược điểm của nó là cần có internet để sử dụng.

Một số phần mềm cài driver offline hiệu quả nhưng quá nặng, có phần mềm lên đến 8-9 GB như phần mềm DriverPack Solution sẽ khá bất tiện khi lưu trên USB hoặc DVD.

# 3. Ưu điểm vượt trội của Easy Driver.

  • Sử dụng ít tài nguyên CPU hơn và hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.
  • Cài đặt trình điều khiển chính xác nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.
  • Sử dụng tốt trên phần cứng của các hãng như AMD, Nvidia (chạy tốt trên cả nền tảng 32 bit và 64 bit)
  • Đã thêm Trình điều khiển mới nhất cho máy tính xách tay và PC mới hôm nay.
  • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8.

#4. Tải xuống Easy DriverPack

Link Fshare: Link Folder

Link 4share: Windows XP / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit

Liên kết Google Drive: Windows XP / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit / Thẻ giải nén là Giang.org hoặc Giangcoi208 được rồi các bạn.

#4. Hướng dẫn cài đặt Driver cho máy tính

+ Bước 1: Mở tệp ở trên và chạy tệp WanDRV.exe Xin vui lòng.

Trong trường hợp không được, bạn có thể giải nén file tải về, sau đó cũng truy cập vào thư mục trên => sau đó nhấp chuột phải vào tệp WanDRV.exe => chọn Run as Adminstrator để chạy với tư cách quản trị viên.

2.  trình điều khiển máy tính

+ Bước 2: Giao diện tiếp theo của Wandriver sẽ như thế này.

người lang thang 1

+ Bước 3: Để cài đặt Driver, vui lòng bỏ chọn hộp cuối cùng, hộp Use Website Navi.... ở đó. Còn các driver khác, bạn thấy cái nào đủ thì đánh dấu vào ô tương ứng, còn không thì bỏ hết.

Tiếp theo bạn nhấp vào Start => Chọn dòng thứ 2 tức là dòngExtrac and install drivers. Sau đó đợi đến khi chương trình chạy xong yêu cầu Khởi động lại máy tính thì bạn hãy chấp nhận và bấm Khởi động lại để khởi động lại máy tính.

người lang thang 2

# 5. Làm thế nào để kiểm tra xem máy tính có đủ driver hay không?

Để kiểm tra xem bạn có thiếu bất kỳ trình điều khiển nào hay không hoặc xem chúng đã đầy đủ chưa, hãy làm như sau:

Trình diễn: Kích chuột phải My Computer => chọn Manage => Chọn tiếp theo Device Manager. Phía bên phải sẽ hiển thị tất cả các thiết bị của bạn, bất kỳ thiết bị nào bị thiếu sẽ có dấu chấm than màu vàng.

Như ở đây mình đang thiếu 1 thiết bị, tuy nhiên thiết lập này không quan trọng lắm nên không có cũng không sao @@

Kiểm tra trình điều khiển
Kiểm tra trình điều khiển

=> Nếu bạn thích sử dụng phiên bản mới hơn, hãy tải về từ bài viết này: Tải về Wandriver 6 AIO (Tiếng Việt + Tiếng Anh) mới nhất

Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn !!!

Bài viết đạt được: 4,7 / 5 sao – (Có 32 lượt đánh giá)

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Rate this post
Leave a comment