Email đã chuyển tiếp không được lưu trong thư mục Mục đã Gửi trong Outlook

0

Trên PC chạy Windows 11 hoặc Windows 10, bạn có thể nhận thấy rằng Email được chuyển tiếp không được lưu trong thư mục Mục đã Gửi trong Outlook. Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, thì bạn chắc chắn đang ở đúng nơi! Bài đăng này nhằm cung cấp các giải pháp thích hợp nhất mà người dùng Microsoft Outlook bị ảnh hưởng có thể áp dụng để giải quyết sự cố.

Sự cố này áp dụng cho Outlook LTSC 2021, Outlook 2019, Outlook 2016, Outlook 2013, Microsoft Outlook 2010, Outlook cho Office 365.

Email đã chuyển tiếp không được lưu trong thư mục Mục đã Gửi trong Outlook

Nếu Email đã chuyển tiếp không được lưu trong thư mục Mục đã Gửi trong Outlook trên PC chạy Windows 11/10 của bạn ở cơ quan hoặc ở nhà, mọi thứ khác đều như nhau, đó là vì Lưu tin nhắn đã chuyển tiếp tùy chọn bị tắt trong tùy chọn Outlook hoặc theo Chính sách Nhóm. Trong trường hợp này, để giải quyết vấn đề, tùy thuộc vào môi trường của bạn; nhà / cá nhân hoặc cơ quan, bạn có thể thử các phương pháp dưới đây tương ứng.

 1. Bật tùy chọn Lưu Thư đã Chuyển tiếp trong Tùy chọn Outlook
 2. Bật Lưu tin nhắn đã chuyển tiếp qua Chính sách nhóm

Hãy xem mô tả của từng giải pháp được trình bày.

1]Bật tùy chọn Lưu tin nhắn đã chuyển tiếp trong Tùy chọn Outlook

Phương pháp này để giải quyết Email đã chuyển tiếp không được lưu trong thư mục Mục đã Gửi trong Outlook sự cố trên PC chạy Windows 11/10 của bạn áp dụng cho người dùng cá nhân / gia đình không được thiết lập trong môi trường làm việc.

Để bật tùy chọn Lưu thư đã chuyển tiếp trong Tùy chọn Outlook, hãy làm như sau:

 • Trong Outlook, hãy chọn Tập tinvà sau đó chọn Tùy chọn.
 • Trong ngăn điều hướng bên trái, hãy chọn Thư.
 • Trên ngăn bên phải, cuộn xuống Lưu tin nhắn.
 • Bây giờ hãy chọn hộp cho tùy chọn Lưu tin nhắn đã chuyển tiếp.
 • Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI để loại bỏ các tùy chọn Outlook.

Nếu tùy chọn này được chọn nhưng sự cố hiện chưa được giải quyết, bạn có thể thử chạy Công cụ hỗ trợ và khôi phục của Microsoft và xem điều đó có giúp được bạn không. Công cụ có thể giúp bạn với Outlook nếu:

Đọc: Cách dừng chuyển tiếp email trong Outlook cho Windows

2]Bật tùy chọn Lưu tin nhắn đã chuyển tiếp qua Chính sách nhóm

Phương pháp này áp dụng cho người dùng trong môi trường tổ chức và nếu tùy chọn Lưu thư chuyển tiếp không khả dụng hoặc xuất hiện màu xám, cài đặt có thể được định cấu hình trong Chính sách nhóm yêu cầu quản trị viên CNTT thay đổi của bạn và sau đó cập nhật chính sách.

Để bật tùy chọn Lưu thư được chuyển tiếp qua Group Policy Outlook 2013 trở lên, hãy làm như sau:

C:WindowsPolicyDefinitions
 • Tiếp theo, sao chép tệp phù hợp với phiên bản Office của bạn vào thư mục ở trên.

Outlk16.admx cho Office 2016, Office 2019, Office LTSC 2021 hoặc Outlook cho Office 365, Outlk15.admx cho Office 2013 và Outlk14.adm cho Office 2010.

 • Tiếp theo, khởi chạy Bảng điều khiển quản lý chính sách nhóm.
 • Trong Bảng điều khiển quản lý chính sách nhóm, dưới Cấu hình người dùnggia hạn mẫu hành chínhmở rộng phiên bản của bạn Microsoft Outlookgia hạn Tùy chọn Outlookgia hạn Sở thíchgia hạn Tùy chọn e-mailvà sau đó chọn Tùy chọn e-mail nâng cao nút thắt.
 • Phía dưới Tùy chọn e-mail nâng caonhấn đúp chuột Thêm lưu tin nhắn.
 • Quyền mua Đã bậtvà sau đó kích hoạt Lưu tin nhắn đã chuyển tiếp.
 • Quyền mua ĐƯỢC RỒI.
 • Cuối cùng, buộc Cập nhật Chính sách Nhóm.

Đó là nó!

Các email được chuyển tiếp có xuất hiện trong các Mục đã Gửi trong Outlook không?

Theo mặc định, thư được chuyển tiếp sẽ tự động được lưu trong thư mục Mục đã Gửi khi bạn chuyển tiếp email trong Outlook. Nếu bạn không thể thấy thư được chuyển tiếp trong thư mục Mục đã Gửi sau khi gửi, thì rõ ràng là bạn chưa bật tính năng lưu thư đã chuyển tiếp.

Đọc: Cách tự động chuyển tiếp email từ Outlook sang Gmail

Các email được chuyển tiếp có chuyển đến Mục đã gửi không?

Các email được chuyển tiếp của bạn sẽ chuyển đến thư mục Đã gửi nếu bạn gửi chúng bằng cùng một tài khoản email được chuyển tiếp. Để chuyển tiếp email sao cho nó hiển thị trong hộp thư đến của bạn, hãy gửi email từ một tài khoản email khác.

Đọc: Cách tự động chuyển tiếp email trong Microsoft Outlook

Tại sao các email đã gửi của tôi không hiển thị trong thư mục Đã gửi của tôi?

Bạn có thể không xem được các email đã gửi của mình nếu Outlook không được thiết lập để giữ các bản sao của các mục đã gửi. Để giải quyết vấn đề này, hãy chọn Tệp> Tùy chọn> Thư. Cuộn xuống Lưu tin nhắn và đảm bảo hộp kiểm cho Lưu bản sao của thư trong thư mục Mục đã Gửi đã kiểm tra.

Sự khác biệt giữa chuyển tiếp và chuyển hướng trong Outlook là gì?

Sự khác biệt giữa Chuyển tiếp và Chuyển hướng trong Outlook là khi bạn chuyển tiếp email, trường “Từ:” sẽ thay đổi để bạn trở thành người gửi. Khi bạn chuyển hướng một email, trường “Từ:” không thay đổi, vì vậy người gửi ban đầu vẫn giữ nguyên.

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

Rate this post
Leave a comment