Google Chrome – Cách lưu lại các trang Web đang mở

0
Khi lướt Web trên Google Chrome, bạn thường phải mở rất nhiều trang Web để làm việc, học tập, giải trí, … Nhưng khi đóng trình duyệt thì tất cả các Tab đó sẽ bị mất. Vậy làm thế nào để lưu các trang Web đang mở trên trình duyệt?

Để lưu các trang Web đang mở trong trình duyệt của bạn, bạn có thể cài đặt và sử dụng tiện ích mở rộng Zip Tabs trên Google Chrome. Zip Tabs sẽ nhanh chóng giúp bạn lưu các trang Web đang mở và có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cách lưu các trang web đang mở trên Google Chrome

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Tab Zip trên Chrome

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, chọn cộng để thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt

Bước 3: Tuy nhiên, để sử dụng Zip Tabs, bạn cần cài đặt SingleFile Core bằng cách nhấp vào biểu tượng Zip Tabs và chọn nơi đây như hình bên dưới. Hoặc bạn có thể tải xuống SingleFile Core tại đây.

– Nhấp chuột Tự do để thêm SingleFile Core vào trình duyệt

– Chọn cộng trong hộp thoại xuất hiện

Bước 4: Để lưu các trang web đang mở trên Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng Tab Zip và chọn các trang web bạn muốn lưu, sau đó nhấp vào Zip …

– Đặt tên tệp trong Tên tệp và hãy nhấn ĐƯỢC RỒI

– Đang trong quá trình lưu tập tin nén.

Bước 5: Để mở các trang Web đã lưu trước đó, trên trình duyệt Chrome, nhấp vào biểu tượng Tab Zip và chọn Chọn tập tin

– Tìm tệp và nhấn Mở (thông thường tệp này được tự động lưu trong Tải xuống). Sau đó, các trang Web đã lưu sẽ được mở trên trình duyệt để bạn sử dụng.

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn bạn cách lưu trang Web đang mở trên Google Chrome bằng tiện ích Zip Tabs, giúp bạn có thể dễ dàng thao tác để lưu địa chỉ các trang Web, Zip Tabs lưu file. các trang web dưới 1 tệp zip, bạn có thể mở lại các trang Web này bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt tiện ích tương tự vào các trình duyệt khác như FireFox, download CocCoc, Opera hay IE …

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-cac-trang-web-dang-mo-tren-chrome-2576n.aspx
Tài khoản Google giúp bạn truy cập gmail, drive, hình ảnh, nếu đăng nhập Google trên trình duyệt trên máy tính thì ok, còn nếu đăng nhập trên máy khách thì nên đăng xuất Google sau khi sử dụng xong. Đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật nhất, cách đăng xuất Google đã được Thuthuat.edu.vn chia sẻ.

Các từ khóa liên quan:

lưu trang web trên chrome

cách lưu trang web trong chrome, lưu trang web đang mở,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Rate this post
Leave a comment