Hướng dẫn sử dụng filter chỉnh sửa khuôn mặt trong Zoom

0

Trong phiên bản mới, Zoom đã cung cấp thêm bộ lọc Giúp người dùng tự tin trước ống kính với nhiều tùy chọn chỉnh sửa “làm đẹp”. Tìm hiểu thêm về tính năng mới này trong bài viết sau.

Tải xuống máy tính thu phóng

Hướng dẫn sử dụng filter filter để chỉnh sửa khuôn mặt trong Zoom

Để sử dụng tính năng bộ lọc, trước tiên hãy truy cập cài đặt trong Zoom (nút bánh răng ở góc bên phải của cửa sổ Zoom)

chọn tab hình nền và bộ lọc trong menu bên trái. Chọn phần tiếp theo bộ lọc video. Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện một số hiệu ứng nền để người dùng lựa chọn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt, hãy nhấp vào nút. hiệu ứng học tập ở góc dưới cùng bên phải (phải được tải xuống trong lần chạy đầu tiên).

Bạn sẽ thấy cột Study Effects xuất hiện bên phải màn hình. Tại đây, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa khuôn mặt trong video như lông mày, màu lông mày, màu môi… Sau khi chỉnh sửa xong, hãy đánh dấu đường kẻ. Áp dụng cho tất cả các cuộc họp trong tương lai nếu bạn muốn áp dụng cách khắc phục khuôn mặt này cho tất cả các cuộc gọi điện video trong tương lai. Cuối cùng nhấn nút Gần để lưu tất cả các cài đặt.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự tin trước ống kính mà không cần trang điểm hay kẻ lông mày…, rất thích hợp cho những cuộc họp/học tập đột xuất mà không cần chuẩn bị trước.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tự mình thay đổi nền trong Zoom. Tham khảo bài viết: Cách thay đổi hình nền Zoom khi học tập, họp trực tuyến.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

5/5 - (373 bình chọn)
Leave a comment