Hướng dẫn xem file Blu-ray bằng KMPlayer trên PC

0

KMPlayer là một trong số đó Phần mềm nghe nhạc tốt nhất trên nền tảng Windows. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hầu hết các định dạng và codec âm thanh, video phổ biến. Nhà phát triển vừa tung ra phiên bản 3.3.0.33 hỗ trợ file Blu-ray cùng với một số hỗ trợ thêm về codec.

Đây là những gì KMPlayer đã trở thành Ứng dụng nghe nhạc và video được nhiều người ưa chuộng. Vậy làm thế nào để Mở file Blu-ray trên KMPlayer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể.

Sử dụng KMPlayer để mở file Blu-ray trên máy tính

KMPlayer hiện hỗ trợ các tệp Blu-ray, nghĩa là bạn có thể xem Blu-ray bằng KMPlayer trên máy tính của mình. Mặc dù chức năng này có sẵn để sử dụng nhưng nhiều người dùng vẫn chưa biết cách sử dụng tính năng này.

Trước khi bạn bắt đầu, vui lòng Tải và cài đặt KMPlayer trên máy tính của bạn, sau đó làm theo các bước sau:

  • Nhấn [F2] > Xử lý video > Chung (tab) và đặt Bộ lọc chuyển đổi video KMP tường Luôn luôn sử dụng.
  • Nếu bạn vẫn không thể chạy Blu-ray suôn sẻ, thay đổi thành Bộ chia MPEG-TS Gabest sống [F2] > Điều khiển bộ lọc > Bộ chia > Chung (tab).

Mặc dù mẹo này giúp khắc phục tình trạng giật hình và lỗi hiển thị KMP nhưng trong trường hợp chiếu phim Blu-ray dung lượng lớn, nhiều người đã nhận xét về chất lượng âm thanh, hình ảnh của hãng. Công cụ này. Để đảm bảo chất lượng video, tốt nhất bạn nên chuyển đổi file Blu-ray sang các định dạng file khác được KMP hỗ trợ để tiếp tục thưởng thức những bộ phim yêu thích.

Nén Blu-ray trên KMPlayer

Để nén file Blu-ray bạn cần chạy trên phần mềm KMP và tải phần mềm về Trình trích xuất Blu-ray. Phần mềm này loại bỏ hiệu quả tất cả các bản sao và vùng được bảo vệ khỏi đĩa Blu-ray, đồng thời giúp chuyển đổi tệp từ định dạng MKV sang định dạng tương thích KMP trên PC.

Ngoài việc chuyển đổi file Blu-ray sang định dạng MKV cho KMPlayer, Blu-ray Ripper còn cho phép bạn điều chỉnh tốc độ khung hình video, tỷ lệ khung hình, kênh/codec âm thanh.

Để nén file Blu-ray, tải và cài đặt phần mềm Blu-ray Ripper, sau đó làm theo hướng dẫn sau:

  • Mở tệp Blu-ray bạn muốn xem.
  • Chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi tập tin sang.
  • Nén Blu-ray sang MKV.

KMPlayer là một giải pháp đa phương tiện hoàn hảo với nhiều tính năng và khả năng hữu ích. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức các video và phim yêu thích của mình ở định dạng Blu-ray với KMPlayer trên máy tính mà không gặp rắc rối hay vấn đề gì.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Dữ Liệu File

5/5 - (155 bình chọn)
Leave a comment