Link tải driver máy in đầy đủ nhất (HP, Canon, Epson…)

0

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt máy in trực tiếp trên máy tính cũng như cài đặt qua mạng LAN. Và sau bài viết đó, tôi tin rằng ai cũng có thể làm được điều đó một cách dễ dàng đúng không

Tôi đảm bảo rằng không có một bài hướng dẫn nào trên mạng đầy đủ và chi tiết như bằng hình ảnh ..

Quay lại nội dung chính trong bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp lại các loại Trình điều khiển máy in của tất cả các dòng máy phổ biến nhất hiện nay để bạn tiện theo dõi cũng như tải về.

driver-may-in-4

Tìm trình điều khiển máy in trên internet tương đối dễ dàng, nhưng nhiều người sẽ không thể tải xuống hoặc không biết cách tải xuống. Nếu lần đầu tiên bạn vào trang chủ của nó để tải về thì sẽ thấy tương đối phức tạp và khó hiểu.

Chưa kể nhiều khi trang chủ bị chết đột ngột lúc này đành bó tay.

Đó là lý do tại sao tôi quyết định viết một bản tóm tắt liên kết tải xuống trình điều khiển của tất cả các dòng máy in ở đây thì việc đầu tiên là phục vụ bản thân mình trước, vì nói thật là nhiều khi mình gặp phải tình trạng trang chủ của hãng bị chết (nhất là dòng HP) và tất nhiên là không thể làm gì được.

Tìm kiếm trên mạng đầy rẫy các liên kết đến trang chủ của họ, thật sự bất lực. Mục đích thứ hai là các bạn có thể dễ dàng tải tại các host phổ biến mà chúng tôi vẫn chia sẻ đó là Mega hoặc Fshare.

Ghi chú: Nếu hiện tại bạn đang có hoặc vừa tải driver máy in nào thì đừng ngại tải lên và chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng.

Tải xuống trình điều khiển máy in

Đầu tiên, mình sẽ chia sẻ với các bạn Driver All-In-One, tức là Driver chứa nhiều bộ cài của nhiều dòng máy in khác nhau.

Đây là những gì tôi tìm thấy trong quá trình sử dụng trên mạng, không phải do tôi tạo ra. Nói chung là dùng cũng rất tốt, các bạn nên tải các bộ này về để dự phòng trong trường hợp cần thiết.

Ghi chú: Phiên bản này đã được đóng gói thành tệp iso nên rất dễ sử dụng.

tài xế-may-in-1
Danh sách trình điều khiển máy in và các kiểu máy được hỗ trợ

#Đầu tiên. Link tải trọn bộ driver máy in

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi bạn tải xuống, hãy ghi nó vào đĩa CD / DVD để sử dụng hoặc bạn có thể ghi tệp iso vào ổ đĩa ảo để sử dụng (khuyến nghị).

Lời khuyên: Nếu không có nhu cầu sử dụng tất cả các máy in trong danh sách trên hoặc thấy dung lượng của nó quá nặng, bạn có thể sử dụng Winrar để giải nén và sao chép các máy in cần USB để sử dụng. .

driver-may-in-2

# 2. Tóm tắt trình điều khiển máy in

Ghi chú:Đây là trình điều khiển của máy thông thường mà tôi đã tải về trước đó để sử dụng. Mỗi thư mục là một loại trình điều khiển máy in riêng biệt.

driver-may-in-3

# 3. Liên kết tải xuống trình điều khiển máy in từ trang chủ

+ Tải xuống Trình điều khiển máy in HP tại địa chỉ này.

+ Tải Driver máy in Canon tại địa chỉ này.

+ Tải Driver máy in Epson tại địa chỉ này.

+ Tải Driver máy in Brother tại địa chỉ này.

+ Link tải driver máy in Samsung tại địa chỉ này.

+ Tải Driver cho máy in Panasonic tại địa chỉ này.

+ Tải Driver máy in Xerox tại đây.

#4. Liên kết để tải xuống các trình điều khiển máy in riêng biệt

Đã tổng hợp link tải driver của máy in Canon 2900, Canon 3000 và HP LaserJet Pro P1102 (dành cho Windows XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10).

Đang cập nhật….

# 5. Phần kết

ĐƯỢC RỒI! Như vậy là khá đầy đủ rồi phải không, hi vọng sau bài viết này các bạn có thể tìm được chỗ tải xuống trình điều khiển máy in Hài lòng: D. Và một điều quan trọng nữa là bạn đóng góp link tải cho cộng đồng bằng mạng commnet bên dưới.

Mình sẽ cập nhật dần dần để đầy đủ nhất. Chúc may mắn!

Kiên Nguyễn – Thuthuat.edu.vn

Bài viết đạt được: 4,3 / 5 sao – (Có 21 lượt đánh giá)

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Rate this post
Leave a comment