Phần mềm gắn thẻ tệp miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10

0

Thẻ là một cách thú vị và hiệu quả để phân loại các mục. Cho dù đó là với phần cứng hay phần mềm. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm các mục theo một thẻ nhất định và bạn sẽ có thể truy cập những mục cần thiết. Khái niệm này cũng có thể áp dụng cho các tệp và thư mục trong máy tính Windows. Bạn có thể dùng Phần mềm gắn thẻ tệp để gắn thẻ và phân loại các tệp và thư mục trên máy tính của bạn.

Phần mềm gắn thẻ tệp miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10

5 phần mềm gắn thẻ tệp miễn phí tốt nhất cho Windows như sau:

  1. Windows File Explorer
  2. Tabbles
  3. Trình khám phá thẻ
  4. Được gắn thẻ bởi Connectpaste
  5. TagSpaces Lite

1]Windows File Explorer

Bạn đọc nó đúng. Windows File Explorer có tùy chọn riêng để thêm thẻ vào tệp. Mặc dù hơi rườm rà nhưng tùy chọn này miễn phí và bạn sẽ không cần tải bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của mình. Hơn nữa, các thẻ sẽ hoạt động trong suốt File Explorer, bao gồm hầu hết tất cả các tệp và thư mục trong hệ điều hành. Vui lòng đọc thêm về tính năng gắn thẻ tệp của Windows File Explorer.

2]Tabbles

Tabbles

Mặc dù File Explorer có sẵn và miễn phí, nó chắc chắn không phải là phần mềm gắn thẻ tệp tốt nhất. Đây là lúc chúng ta cần các sản phẩm phần mềm gắn thẻ tệp của bên thứ ba như Tabbles để sắp xếp các tệp và thư mục trên hệ thống. Tabbles có cả phiên bản miễn phí và trả phí, tuy nhiên, phiên bản miễn phí cho phép bạn quản lý 5000 tệp và thiết lập tối đa 15 quy tắc gắn thẻ tệp là quá đủ. Các quy tắc gắn thẻ tệp là điều làm cho nó khác với tùy chọn trong File Explorer vì bạn có thể sử dụng tính năng tự động gắn thẻ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Phần mềm có thể được tải xuống từ Tabbles.net.

3]Trình khám phá thẻ

Phần mềm gắn thẻ tệp miễn phí tốt nhất

Tag Explorer là phần mềm được Microsoft phê duyệt hoạt động tương tự như Tabbles. Tuy nhiên, ưu điểm của nó là nó miễn phí và bạn có thể gắn thẻ bao nhiêu tệp tùy thích. Hơn nữa, kể từ khi Microsoft phê duyệt ứng dụng, bạn có thể chắc chắn rằng nó an toàn cho máy tính của bạn. Giao diện của Tag Explorer khá dễ sử dụng và bạn cũng có thể tạo các thư mục khác ngoài thẻ. Thay vào đó, các thư mục Ảnh, Nhạc và Video hiển thị theo mặc định. Bạn có thể tải xuống công cụ từ apps.microsoft.com.

4]Được gắn thẻ bởi Connectpaste

Phần mềm gắn thẻ tệp miễn phí cho Windows

Các sản phẩm phần mềm được đề cập ở trên đã mở trong một cửa sổ riêng và sau đó bạn có thể sắp xếp các tệp. Để xem và truy cập tệp, bạn vẫn phải mở ứng dụng. Ngay cả trong trường hợp của File Explorer, bạn sẽ phải mở một cửa sổ cho tùy chọn cụ thể đó. Đây là nơi để sử dụng Gắn thẻ bằng Connectpaste. Nó tự coi mình là một phần của File Explorer. Bạn có thể thấy nó bên cạnh File Explorer. Sử dụng nó rất thuận tiện và bạn sẽ không cần phải mở ứng dụng. Bạn có thể tải xuống công cụ từ tagging.connectpaste.com.

5]TagSpaces Lite

Phần mềm gắn thẻ tệp dành cho Windows

TagSpaces Lite là phiên bản miễn phí của dòng phần mềm Tag Spaces phổ biến. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó vì nó cung cấp các tính năng mở rộng như mã màu, giao diện đồ họa, trình xem tệp dễ sử dụng, v.v. Phiên bản miễn phí thiếu các tính năng như kết nối đám mây, nhưng nó không thực sự quan trọng đối với một phần mềm gắn thẻ tệp. Sản phẩm vẫn sẽ tốt hơn những sự lựa chọn khác trong danh sách này. Bạn có thể tải xuống từ tagspaces.org.

Bạn có thể gắn thẻ các tệp PDF không?

Điều thú vị là bạn có thể gắn thẻ PDF dễ dàng bằng cả Adobe Reader và tất cả các sản phẩm phần mềm nói trên. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng phần mềm của bên thứ ba vì nếu bạn sử dụng Adobe Reader, các thẻ sẽ chỉ hiển thị sau khi mở ứng dụng. Không được phân loại là một thư mục hoặc một tệp.

Gắn thẻ trong phần mềm là gì?

Có thể là với các ứng dụng, tệp hoặc thư mục, khái niệm gắn thẻ vẫn như cũ. Nó là quá trình gán nhiều thực thể dưới cùng một danh tính. Điều này làm cho việc phân loại danh tính dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm thẻ và bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết theo thứ tự yêu cầu.

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn muốn thêm bất cứ điều gì trong phần nhận xét.

Phần mềm gắn thẻ tệp miễn phí tốt nhất

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

Rate this post
Leave a comment