Phần mềm Greeting Card Maker miễn phí tốt nhất và các công cụ trực tuyến

0

Đây là danh sách phần mềm tạo thiệp chúc mừng miễn phí tốt nhất và các công cụ trực tuyến. Những nhà sản xuất thiệp chúc mừng này cho phép bạn tạo ra những tấm thiệp chúc mừng đẹp mắt cho nhiều dịp bao gồm sinh nhật, ngày kỷ niệm, lễ tạ ơn, lễ hội, v.v. Tất cả những công cụ này cung cấp một số mẫu thiệp chúc mừng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thiết kế thiệp chúc mừng tùy chỉnh của riêng mình. Bạn có thể nhập hình ảnh và biểu trưng của mình và thêm văn bản tùy chỉnh để làm thiệp chúc mừng. Một số trình tạo thiệp chúc mừng được liệt kê cũng cho phép bạn tạo thiệp chúc mừng hoạt hình.

Làm thế nào để tạo thiệp chúc mừng trực tuyến miễn phí?

Để tạo thiệp chúc mừng trực tuyến miễn phí, bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến miễn phí như Canva. Đơn giản chỉ cần mở Canva và chọn một mẫu thiệp chúc mừng. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh, văn bản và các yếu tố đồ họa khác để tạo thiệp chúc mừng của riêng mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ thiệp chúc mừng trực tuyến.

Công cụ trực tuyến và nhà sản xuất thiệp chúc mừng miễn phí tốt nhất

Dưới đây là danh sách các phần mềm tạo thiệp chúc mừng miễn phí tốt nhất và các công cụ trực tuyến:

 1. Canva
 2. Máy phát thẻ
 3. CGreetings
 4. Greety
 5. iwishyouto

1]Canva

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến mà bạn có thể sử dụng để tạo thiệp chúc mừng. Nó cung cấp một số mẫu thiệp chúc mừng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thiết kế thiệp chúc mừng của riêng mình. Bạn thậm chí có thể làm một tấm thiệp chúc mừng hoàn toàn mới từ đầu. Chỉ cần sử dụng khung, biểu tượng cảm xúc, hình ảnh, văn bản và các yếu tố khác và tạo thiệp chúc mừng tùy chỉnh của riêng bạn.

Sử dụng nó, bạn có thể làm thiệp chúc mừng cho các dịp khác nhau. Bạn có thể tạo thiệp chúc mừng sinh nhật, ngày kỷ niệm, lễ tạ ơn, ngày kỷ niệm, ngày độc lập, v.v. Sử dụng trình tạo thiệp chúc mừng này, bạn không thể chỉ tạo một tấm thiệp chúc mừng đơn thuần. thông thường mà còn là một thiệp chúc mừng hoạt hình. Nó cho phép bạn sử dụng video, clip ngắn và âm thanh trong thiệp chúc mừng của bạn.

Hãy để chúng tôi kiểm tra quy trình tổ chức tạo thiệp chúc mừng bằng Canva.

Làm thế nào để tạo một thiệp chúc mừng bằng Canva?

Dưới đây là các bước chính sử dụng mà bạn có thể tạo thiệp chúc mừng bằng Canva:

 1. Truy cập trang sản xuất thiệp chúc mừng của Canva.
 2. Chọn một mẫu thiệp chúc mừng hoặc bắt đầu làm một tấm thiệp chúc mừng mới.
 3. Thêm hình ảnh, biểu tượng cảm xúc và các yếu tố đồ họa khác.
 4. Chèn văn bản của bạn.
 5. Tải xuống thiệp chúc mừng của bạn.

Hãy để chúng tôi thảo luận chi tiết các bước trên.

Đầu tiên, mở trang tạo thiệp chúc mừng của Canva trong trình duyệt web của bạn. Sau đó, chọn một mẫu thiệp chúc mừng miễn phí từ Mẫu mà bạn muốn sử dụng để chỉnh sửa. Hoặc, bạn thậm chí có thể bắt đầu tạo một tấm thiệp chúc mừng hoàn toàn mới. Vì vậy, bạn có thể sử dụng khung, hình dạng, đồ họa, trái tim, đường viền, v.v., từ Các yếu tố.

Nếu bạn muốn nhập các biểu tượng hoặc hình ảnh của riêng mình từ thiết bị của mình, bạn có thể truy cập Tải lên. Tại đây, bạn có thể tải lên hình ảnh, video và các tệp âm thanh mà bạn muốn sử dụng trong thiệp chúc mừng của mình. Chỉ cần kéo và thả hình ảnh và các yếu tố khác vào canvas và sắp xếp chúng cho phù hợp.

Bạn cũng có thể thêm văn bản vào thiệp chúc mừng của mình bằng nhiều kiểu phông chữ khác nhau. Nó cung cấp cho bạn một số kết hợp phông chữ có thể phù hợp với thiệp chúc mừng của bạn. Các phần tử văn bản có thể được truy cập từ Chữ.

Sau khi hoàn tất, bạn chia sẻ thiệp chúc mừng trực tuyến. Hoặc, bạn có thể chỉ cần tải xuống thiệp chúc mừng ở nhiều định dạng khác nhau bao gồm PNG và PDF. Nếu bạn đã tạo thiệp chúc mừng động, bạn có thể lưu nó ở định dạng GIF (không có âm thanh) và MP4 (có âm thanh). Nó thậm chí còn cho phép bạn in thiệp chúc mừng trực tiếp.

Canva là một trong những trình tạo thiệp chúc mừng trực tuyến miễn phí tốt nhất trong danh sách này. Bạn có thể tạo thiệp chúc mừng đẹp bằng Canva tại đây.

CÓ LIÊN QUAN: Cách tạo thiệp mời trong Windows 11/10?

2]Trình tạo thẻ

Card Creator là phần mềm tạo thiệp chúc mừng miễn phí dành cho Windows 11/10. Phần mềm này cung cấp cho bạn nhiều mẫu thiệp chúc mừng mà bạn có thể sử dụng để tạo thiệp chúc mừng của riêng mình. Bạn có thể chọn một mẫu và sau đó nhập hình ảnh vào đó. Về cơ bản, bạn có thể tạo thiệp chúc mừng với hình ảnh của mình.

Nó là phần mềm di động. Do đó, bạn không cần phải cài đặt nó trên PC của mình. Chỉ cần tải xuống tệp exe của nó và chạy nó để sử dụng nó.

Làm thế nào để tạo thiệp chúc mừng bằng Card Creator?

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tạo thiệp chúc mừng bằng phần mềm miễn phí có tên là Card Creator:

 1. Đầu tiên, tải xuống tệp thiết lập của phần mềm.
 2. Sau đó chạy tệp exe đã tải xuống để khởi động GUI chính của nó.
 3. Bây giờ hãy nhấp vào nút Mẫu để chuyển đổi giữa các mẫu khác nhau.
 4. Tiếp theo, nhấp vào khung ảnh để thêm hình ảnh từ PC của bạn. Nó hỗ trợ các định dạng hình ảnh JPEG và PNG làm đầu vào.
 5. Sau đó, nhấn nút Lưu để lưu thiệp chúc mừng của bạn ở định dạng ảnh JPEG hoặc PNG.

Đây là một trình tạo thiệp chúc mừng cơ bản cho phép bạn tạo thiệp chúc mừng từ ảnh của mình. Bạn có thể tải về từ đây.

3]CGreetings

Phần mềm tạo thiệp chúc mừng miễn phí tốt nhất và các công cụ trực tuyến

CGreetings là một trình tạo thiệp chúc mừng miễn phí cho Windows 11/10. Đây là một ứng dụng thiết kế thiệp chúc mừng phong phú về tính năng cho phép bạn tạo thiệp chúc mừng cho các dịp khác nhau bao gồm lễ tình nhân, ngày kỷ niệm, sinh nhật, giáng sinh, v.v. Mỗi danh mục có nhiều mẫu mà bạn có thể sử dụng để thiết kế thiệp chúc mừng của riêng mình.

Bạn có thể thêm văn bản tùy chỉnh và huy hiệu tuổi vào thiệp chúc mừng của mình. Nó cung cấp một số công cụ định dạng tiện dụng bao gồm Tăng phông chữ, Giảm phông chữ, Màu phông chữ, Kiểu phông chữ, Nó thậm chí còn cho phép bạn thêm các cụm từ vào thiệp chúc mừng của mình cho một dịp cụ thể. Ví dụ: nếu bạn đang tạo thiệp chúc mừng Giáng sinh, bạn có thể thêm các câu Kinh thánh vào thiệp chúc mừng. Để làm điều đó, hãy nhấn Trang nội bộ và thêm các cụm từ tương ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải hình ảnh của chính mình để làm hình nền cho tấm thiệp.

Để sử dụng ứng dụng này, hãy cài đặt ứng dụng từ Microsoft Store rồi khởi chạy. Bây giờ, từ phần Hành động, hãy chọn dịp bạn muốn tạo thiệp chúc mừng. Sau đó, chọn mẫu mong muốn từ bảng điều khiển bên trái.

Bây giờ, trong hộp văn bản, hãy nhập văn bản lời chào của bạn và sau đó định dạng văn bản cho phù hợp. Bạn cũng có thể sắp xếp văn bản lời chào bằng cách kéo khung văn bản. Nếu bạn muốn thêm Huy hiệu tuổi vào thiệp chúc mừng của mình, hãy bật hộp kiểm tương ứng và sau đó đặt tuổi. Bạn cũng có thể định dạng phông chữ văn bản theo yêu cầu của bạn. Cuối cùng, chạm vào In và in thiệp chúc mừng của bạn hoặc lưu dưới dạng PDF.

Ứng dụng tạo thiệp chúc mừng này có sẵn trên Microsoft Store. Phiên bản miễn phí của ứng dụng này có một số hạn chế như bạn không thể tải xuống thiệp chúc mừng ở định dạng hình ảnh, chia sẻ thiệp trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản trả phí để sử dụng tất cả các tính năng này.

Nhìn thấy: Thiết kế và tạo danh thiếp với Microsoft Publisher.

4]Greety

Một nhà sản xuất thiệp chúc mừng khác mà bạn có thể sử dụng là Greety. Nó là một nhà sản xuất thiệp chúc mừng hoạt hình trực tuyến miễn phí chuyên dụng. Sử dụng nó, bạn có thể tạo hình ảnh động thiệp chúc mừng mà bạn có thể chia sẻ trực tuyến với bạn bè của mình. Nó chủ yếu được sử dụng để tạo thiệp chúc mừng Giáng sinh.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web của nó và nhấp vào Tạo thiệp giáng sinh cái nút. Sau đó, nhập Tên người gửi, Tên người nhận và URL Youtube mà bạn muốn sử dụng trong hoạt ảnh thiệp chúc mừng của mình. Nếu bạn muốn sử dụng video mẫu, hãy nhấp vào tùy chọn Tải xuống video mẫu.

Nếu bạn muốn xem trước thẻ, hãy nhấp vào nút Thẻ xem trước. Để chia sẻ thiệp chúc mừng hoạt hình với bạn bè của bạn trực tuyến, hãy nhấn nút Sao chép liên kết và chia sẻ URL.

Hãy thử nó ở đây.

Có liên quan: Làm thế nào để tạo Thiệp chúc mừng hoạt hình bằng PowerPoint?

5]iwishyouto

iwishyouto là một nhà sản xuất thiệp chúc mừng trực tuyến miễn phí khác trong danh sách này. Bạn có thể tạo thiệp chúc mừng hoạt hình thông qua dịch vụ web miễn phí này. Nó cho phép bạn nhập một hình ảnh từ PC hoặc web và sử dụng nó trong thiệp chúc mừng của bạn. Nó cũng cung cấp một bàn chải mà bạn có thể sử dụng để vẽ lên hình ảnh của mình. Bạn có thể tùy chỉnh độ dày, bóng, độ trong suốt và màu sắc của cọ theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể nhấp vào chơi hoạt hình để xem thiệp chúc mừng hoạt hình. Trong khi làm như vậy, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ hoạt ảnh. Sau khi hoàn tất, nhấn nút Lưu để tạo URL thiệp chúc mừng. Bạn có thể sao chép và chia sẻ URL trên web hoặc sử dụng mã HTML để nhúng thiệp chúc mừng vào blog của mình.

Nhà sản xuất thẻ miễn phí tốt nhất là gì?

Theo tôi, Canva là một trong những nhà sản xuất thiệp chúc mừng tốt nhất. Đây là một trình tạo thiệp chúc mừng trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo cả hình ảnh thiệp chúc mừng cũng như hình ảnh động. Bạn có thể sử dụng một số mẫu thiệp chúc mừng đẹp được thiết kế sẵn để dễ dàng thiết kế cho riêng mình. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn thiết kế thiệp chúc mừng từ đầu. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng và hình ảnh từ PC của mình hoặc sử dụng đồ họa từ thư viện trực tuyến của nó. Nó cũng cung cấp một số phông chữ và kiểu văn bản tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Ngoài Canva, CGreetings là một công cụ tuyệt vời khác.

Hãy đọc ngay bây giờ: Phần mềm thiết kế đồ họa vector miễn phí tốt nhất cho Windows 11/10.

Nhà sản xuất thiệp chúc mừng miễn phí

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

Rate this post
Leave a comment