Sử dụng tiện ích chuột trong Bchrome

0
Thay vì vẽ bằng tay như trên màn hình cảm ứng, người dùng Bphone cho PC sẽ vẽ khi nhấn giữ chuột phải. Hơn nữa, phiên bản Bchrome dành cho PC có nhiều phong cách hơn so với trình duyệt Bchrome gốc.

Khi Bkav ra mắt phiên bản PC của Bchrome vào tháng 8, sự kỳ vọng của người hâm mộ đã được đáp ứng khi tất cả đều được dùng thử tính năng vẽ nhanh thay vì điều khiển trình duyệt thông thường vốn được thiết kế cho Bphone “thần thánh”. Thay vì vẽ bằng tay như trên màn hình cảm ứng, người dùng Bphone cho PC sẽ vẽ khi nhấn giữ chuột phải. Hơn nữa, phiên bản Bchrome dành cho PC cũng có nhiều phong cách hơn so với trình duyệt Bchrome gốc. Ngoài khả năng vẽ, Bchrome còn có nhiều ưu điểm khác khi có dung lượng nhẹ và khởi động nhanh, hỗ trợ Facebook, hay hỗ trợ tải nhanh thay vì IDM. Tuy nhiên, trong bài viết này Thuthuat.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập các kiểu vẽ Bchrome cho PC vô cùng phong phú theo ý muốn.

Bchrome là trình duyệt mới, ngoài các tính năng như dùng con trỏ chuột để chuyển trang nhanh, Bchrome còn cho phép gõ tiếng Việt mà không cần sử dụng các phần mềm khác như Unikey, Vietkey.

Bạn chỉ cần làm như hình bên dưới

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-tien-ich-chuot-trong-bchrome-5336n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.026 Thúc giục)

DG của bạn?

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Rate this post
Leave a comment