Sửa lỗi Facebook hiển thị trang trống trong Chrome, Firefox, Edge

0

Nếu Facebook không tải hoặc hiển thị các trang trống trong các trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox và Microsoft Edge, các đề xuất khắc phục sự cố này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Nó có thể xuất hiện do nhiều lý do khác nhau và bài viết này giải thích hầu hết các nguyên nhân phổ biến và giải pháp để bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Sửa trang Facebook Blank trên Chrome, Firefox, Edge

Nếu Facebook đang hiển thị một trang trống trong Chrome, Firefox và Edge, hãy làm theo các bước sau:

 1. Xác minh kết nối internet
 2. CPU cao hoặc vấn đề bộ nhớ
 3. Xóa phần mở rộng chặn nội dung
 4. Cập nhật trình duyệt
 5. Xóa dữ liệu trang web

Để tìm hiểu thêm về các bước này, hãy tiếp tục đọc.

1]Xác minh kết nối internet

Đây là điều đầu tiên bạn cần kiểm tra khi Facebook hiển thị màn hình trống. Đối với thông tin của bạn, Facebook cần một băng thông tốt để hiển thị tất cả các yếu tố, bao gồm video, ảnh, v.v. Nếu bạn gặp một số vấn đề về kết nối internet, bạn có thể gặp sự cố này trên trình duyệt của mình. trình duyệt của bạn. Bất kể bạn sử dụng Chrome, Firefox hay Edge, bạn có thể tìm thấy sự cố này trên bất kỳ trình duyệt nào.

Do đó, bạn có thể thử mở các trang web khác và kiểm tra xem các trang web đó có đang mở hay không. Nếu không, bạn cũng có thể nhập lệnh này trong dấu nhắc Chạy:

ping facebook.com -t

Nếu nó hiển thị kết quả hợp lệ, bạn cần làm theo các bước khác. Nếu không, hãy đợi một lúc cho đến khi nó hiển thị kết quả hợp lệ.

2]Vấn đề về CPU hoặc Bộ nhớ cao

Nếu máy tính của bạn đang gặp sự cố sử dụng CPU hoặc Bộ nhớ cao trong trình duyệt, trước tiên bạn cần khắc phục sự cố đó. Bất kể bạn sử dụng trình duyệt nào, sự cố này có thể xảy ra với bất kỳ trình duyệt nào. Cách dễ nhất để kiểm tra xem trình duyệt của bạn có đang ngốn nhiều tài nguyên hơn hay không là mở Trình quản lý tác vụ.

Ngoài ra, nếu trình duyệt của bạn gặp sự cố nhiều, bạn có thể mở Trình quản lý tác vụ và kiểm tra xem nó có ngốn nhiều tài nguyên hơn bình thường hay không. Nếu có, bạn cần phải loại bỏ nó trước.

3]Xóa tiện ích chặn nội dung

Ngày nay, nhiều người sử dụng các tiện ích mở rộng chặn nội dung khác nhau, bao gồm trình chặn quảng cáo, trình chặn Javascript, v.v. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ tiện ích mở rộng nào như vậy trong trình duyệt của mình, bạn cần nó. tắt nó đi ngay lập tức. Những phần mở rộng này đôi khi có thể gây ra sự cố, như đã nói trước đó. Do đó, hãy mở bảng quản lý tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung của trình duyệt và hủy kích hoạt tiện ích mở rộng tương ứng.

4]Cập nhật trình duyệt

Sửa lỗi Facebook hiển thị trang trống trong Chrome, Firefox, Edge

Nếu bạn không cập nhật trình duyệt của mình trong một thời gian dài, trình duyệt có thể gặp một số trục trặc hoặc lỗi. Trong những tình huống như vậy, cập nhật trình duyệt dường như là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể chọn. Do đó, hãy mở trình duyệt của bạn và cập nhật nó lên phiên bản mới nhất.

5]Xóa dữ liệu trang web

Không quan trọng bạn sử dụng trình duyệt nào; bạn có thể xóa dữ liệu cụ thể của trang web. Trong trường hợp này, bạn cần xóa dữ liệu Facebook khỏi trình duyệt của mình.

Google Chrome:

Sửa lỗi Facebook hiển thị trang trống trong Chrome, Firefox, Edge

 • Mở Facebook trên trình duyệt.
 • Nhấp vào biểu tượng ổ khóa và chọn Cài đặt Trang web.
 • Nhấp chuột Xóa dữ liệu cái nút.

Mozilla Firefox:

Sửa lỗi Facebook hiển thị trang trống trong Chrome, Firefox, Edge

 • Mở facebook.com trong trình duyệt của bạn.
 • Nhấp vào biểu tượng ổ khóa.
 • Chọn Xóa cookie và dữ liệu trang web cái nút.
 • Nhấp chuột Loại bỏ cái nút.

Microsoft Edge:

Sửa lỗi Facebook hiển thị trang trống trong Chrome, Firefox, Edge

 • Mở trang web Facebook trong trình duyệt.
 • Nhấp vào biểu tượng ổ khóa.
 • Nhấp chuột Bánh quy quyền mua.
 • Chọn cookie bạn muốn xóa.
 • Nhấp chuột Loại bỏ cái nút.

Sau đó kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết hay chưa.

Tại sao tôi nhận được một màn hình trống trên Facebook?

Có thể có một số lý do khiến bạn nhận được màn hình trống trên Facebook. Từ việc không có kết nối internet hợp lệ đến các tiện ích mở rộng chặn nội dung, mọi thứ đều có thể chịu trách nhiệm cho vấn đề này. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các giải pháp nêu trên để thoát khỏi vấn đề này.

Làm cách nào để sửa trang Facebook của tôi bị trống?

Để khắc phục sự cố trang trắng Facebook trên trình duyệt Chrome, Firefox hoặc Edge, bạn có thể làm theo các giải pháp được đề cập ở trên. Ví dụ: bạn có thể cập nhật trình duyệt của mình, xóa dữ liệu trang web, tắt tiện ích chặn nội dung, khắc phục sự cố sử dụng CPU và Bộ nhớ cao, v.v.

Đó là tất cả! Hy vọng những giải pháp này hiệu quả với bạn.

Sửa lỗi Facebook hiển thị trang trống trong Chrome, Firefox, Edge

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

Rate this post
Leave a comment