Sửa mã lỗi Xbox 0x87e11838

0

Bài viết này sẽ giúp bạn sửa lỗi 0x87e11838 lỗi Xbox mã số. Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng khi họ cố gắng khởi chạy trò chơi trên bảng điều khiển Xbox của mình, họ nhận được mã lỗi 0x87e11838 này. Nó có thể xảy ra do vấn đề cấu hình, vấn đề cấp phép, sự cố mạng, v.v. Rất may, có một số giải pháp cho vấn đề này mà chúng tôi đã đề cập trong bài đăng này. Nếu bạn cũng thấy mã lỗi này, các giải pháp này có thể hữu ích để khắc phục nó.

Sửa mã lỗi Xbox 0x87e11838

Dưới đây là danh sách các tùy chọn mà bạn có thể thử để khắc phục lỗi Xbox 0x87e11838 này:

 1. Kiểm tra trạng thái máy chủ Xbox
 2. Kiểm tra kết nối của bạn với mạng Xbox
 3. Khởi động lại bảng điều khiển Xbox
 4. Sử dụng tài khoản đã mua trò chơi
 5. Xóa bộ nhớ đệm Xbox
 6. Xóa dữ liệu đã lưu cục bộ.

1]Kiểm tra trạng thái máy chủ Xbox

Trước hết, bạn nên kiểm tra xem máy chủ Xbox có vấn đề gì không hoặc chúng có đang hoạt động tốt hay không. Đối với điều đó, hãy truy cập trang web hỗ trợ Xbox chính thức từ support.xbox.com. Nó hiển thị trạng thái trực tiếp cho các dịch vụ Xbox khác nhau, chẳng hạn như Thông tin tài khoản cá nhân, Thiết bị mạng, Trò chơi trò chơi, Chơi trò chơi trên đám mây và chơi từ xavân vân.

Nếu tất cả các dịch vụ đang chạy tốt, nó sẽ hiển thị đánh dấu xanh cho biết máy chủ của họ là lên và chạy. Nếu có một số vấn đề, nó sẽ cho biết trạng thái máy chủ là Giới hạn (dấu chấm than màu đen với hình tam giác màu vàng) hoặc Sự cố lớn (trong một vòng tròn màu đỏ). Trong trường hợp này, bạn cần đợi cho đến khi sự cố được giải quyết.

2]Kiểm tra kết nối của bạn với mạng Xbox

Nếu kết nối mạng không đúng, bạn cũng có thể gặp sự cố khi khởi chạy hoặc chơi trò chơi. Và, đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này. Do đó, bạn nên kiểm tra kết nối của mình với mạng Xbox. Các bước thực hiện như sau:

 • Nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển để mở hướng dẫn
 • Quyền mua Hồ sơ & hệ thống
 • Sau đó, sử dụng đường dẫn sau để thực hiện kiểm tra mạng:

Cài đặt> Chung> Cài đặt mạng> Kiểm tra tốc độ mạng và thống kê

Nếu kiểm tra cho thấy mất gói (hoặc mất dữ liệu) hơn 5 phần trăm, thì bạn nên khắc phục sự cố kết nối mạng của mình để khắc phục lỗi này. Bạn có thể truy cập Trang hỗ trợ Xbox có sẵn dành riêng cho khắc phục sự cố lỗi kết nối mạng. Bạn có thể mở rộng về loại lỗi bạn đang gặp phải trên trang đó và làm theo các bước khắc phục sự cố.

Có liên quan: Sửa lỗi đăng nhập Xbox 0x87DD0003 đúng cách.

3]Khởi động lại bảng điều khiển Xbox

Đôi khi, khởi động lại thiết bị có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề. Và, điều này cũng có thể hữu ích trong việc khắc phục sự cố này. Có nhiều cách để khởi động lại Xbox như từ Power Center, hướng dẫn, v.v. Một trong số đó là:

 1. Nhấn và giữ nút Xbox (hoặc nút nguồn) ở giữa bộ điều khiển Xbox của bạn
 2. Khi nào Trung tâm điện đã mở, chọn Khởi động lại bảng điều khiển.

Sau khi bảng điều khiển Xbox của bạn được khởi động lại, sự cố của bạn sẽ không còn nữa.

4]Sử dụng tài khoản đã mua trò chơi

Nếu bạn đã mua một trò chơi hoặc ứng dụng từ một hồ sơ hoặc tài khoản khác, nhưng bạn đã đăng nhập vào Xbox của mình bằng một tài khoản khác, bạn cũng sẽ không thể chơi hoặc khởi chạy trò chơi và đây có thể là lý do tại sao bạn nhận được gặp lỗi Xbox 0x87e11838 này khi khởi chạy một trò chơi cụ thể. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn phải sử dụng tài khoản đó cho bảng điều khiển Xbox đã mua trò chơi của bạn.

Hoặc nếu ai đó khác (bạn bè hoặc người thân của bạn) đã mua trò chơi, bạn có thể đặt bảng điều khiển Xbox của bạn làm Xbox gia đình của chủ sở hữu vì vậy bạn có thể chơi trò chơi đó. Đối với điều này, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập bằng tài khoản chủ sở hữu Xbox của bạn
 • Nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển để mở hướng dẫn
 • Truy cập Xbox nhà tôi:

Hồ sơ & hệ thống> Cài đặt> Chung> Cá nhân hóa> Xbox Trang chủ của tôi

 • Chọn Đặt đây là Xbox tại nhà của tôi.

5]Xóa bộ nhớ cache Xbox

Nếu dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache (hoặc dữ liệu tạm thời) cho trò chơi / ứng dụng bị hỏng, thì bạn cũng có thể gặp phải nhiều vấn đề. Vì vậy, xóa bộ nhớ cache Xbox có thể giúp bạn khắc phục các sự cố như vậy bao gồm cả sự cố này. Có nhiều cách để làm điều đó. Kiểm tra các bước để xóa bộ nhớ cache Xbox với chu kỳ năng lượng đầy đủ:

 1. Nhấn và giữ nút Xbox hoặc nút nguồn có trên bảng điều khiển trong 10 giây. Nó sẽ tắt hoặc tắt bảng điều khiển
 2. Rút cáp nguồn hoặc dây nguồn khỏi bảng điều khiển
 3. Nhấn và giữ nút nguồn và thực hiện thao tác này vài lần và đợi trong một phút
 4. Cắm lại dây nguồn hoặc cáp nguồn
 5. Nhấn nút nguồn hoặc nút Xbox có sẵn trên bảng điều khiển để bật.

Sau đó, khởi chạy trò chơi mà bạn đang gặp sự cố. Nó sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

6]Xóa dữ liệu đã lưu cục bộ

Có thể có khả năng dữ liệu được lưu trữ cục bộ bởi bảng điều khiển Xbox của bạn bị hỏng. Trong trường hợp đó, nếu tất cả các phương pháp trên không hoạt động, thì bạn cần xóa hoặc xóa tất cả dữ liệu được lưu cục bộ để khắc phục lỗi 0x87e11838 này. Đây là các bước:

 • Nhấn nút Xbox có trên bộ điều khiển. Thao tác này sẽ mở menu hướng dẫn trên màn hình
 • Bây giờ hãy truy cập Kho bằng cách sử dụng đường dẫn sau:

Cấu hình & hệ thống> Cài đặt> Hệ thống> Bộ nhớ

 • Sử dụng trò chơi đã lưu cục bộ.

0x87e11838 có nghĩa là gì?

0x87e11838 là mã lỗi Xbox mà người dùng nhận được khi họ cố gắng chơi hoặc khởi chạy một trò chơi. Mã lỗi này có thể xảy ra khi Xbox gặp sự cố khi đồng bộ hóa dữ liệu trò chơi hoặc có một số vấn đề về cấp phép hoặc mạng, v.v. Để giải quyết lỗi như vậy, bạn có thể thử một số giải pháp như khởi động lại bảng điều khiển Xbox, kiểm tra kết nối mạng Xbox, đăng nhập bằng tài khoản đã mua trò chơi, vv Tất cả các bản sửa lỗi như vậy được đề cập trong bài đăng này ở trên.

Làm cách nào để khắc phục mã lỗi Xbox của tôi?

Người dùng thỉnh thoảng nhận được các mã lỗi khác nhau trên thiết bị Xbox của họ. Và, có một số giải pháp để giúp người dùng sửa các mã lỗi như vậy. Ví dụ: nếu bạn muốn sửa mã lỗi Xbox 0x87e11838, các tùy chọn như khởi động lại bảng điều khiển Xbox, kiểm tra trạng thái máy chủ Xbox, xóa bộ nhớ cache Xbox, v.v. có thể hữu ích. Tương tự, có các bản sửa lỗi cho lỗi khởi động Xbox One hoặc mã lỗi E. Bạn cần áp dụng các bản sửa lỗi dựa trên mã lỗi bạn nhận được.

Làm thế nào để sửa mã lỗi Xbox 0x80070570?

Để khắc phục mã lỗi Xbox 0x80070570, bạn có thể thử một số bản sửa lỗi như:

 1. Xóa bộ đệm Xbox Live và bộ đệm hệ thống
 2. Xóa hồ sơ của bạn rồi tải xuống lại
 3. Hủy tải xuống một phần và đang chờ xử lý và thử tải xuống lại nội dung
 4. Tải nội dung xuống ổ đĩa flash USB, v.v.

Hy vọng điều này là hữu ích.

Đọc tiếp: Sửa mã lỗi Xbox 0x87af000D khi cài đặt hoặc gỡ cài đặt trò chơi.

Sửa mã lỗi Xbox 0x87e11838

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

Rate this post
Leave a comment