Tải DriverPack Solution: Bộ cài Driver Offline đầy đủ nhất

0

Hôm qua blogchiasekienthuc.com đã chia sẻ đến các bạn phần mềm cài đặt trình điều khiển ngoại tuyến Khá đầy đủ và nhỏ gọn đó là Easy driver (Wandriver) và tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng phần mềm đó.

Nhưng nếu bạn muốn có một bộ Driver chuẩn và đầy đủ nhất cho máy tính của mình thì DriverPack Solution chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Giải pháp DriverPack là một phần mềm rất thông minh, chỉ với vài cú click chuột, nó sẽ tự động cài đặt tất cả các Driver còn thiếu trên máy tính một cách gọn nhẹ và mượt mà.

Khi bạn đã sử dụng bộ công cụ này, bạn sẽ không cần phải tìm bất kỳ trình điều khiển trực tuyến nào. Phần mềm cực kỳ dễ sử dụng và có hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt nữa nên việc sử dụng không có vấn đề gì khó khăn cả.

Tìm hiểu thêm:

#Đầu tiên. Bộ trình điều khiển hoàn chỉnh nhất cho Windows 10

Tuy hơi nặng nhưng DriverPack Solution này thực sự quá đầy đủ và có thể nói là bộ Driver hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay, hỗ trợ đầy đủ Driver cho Windows XP, Windows 7, 8, 8.1 và Windows XP. Windows 10.

Chương trình được đóng gói gọn gàng giúp bạn dễ dàng ghi ra USB hoặc DVD, ngoài tính năng chính là giúp bạn cập nhật trình điều khiển máy tính ngoại tuyến, phần mềm DriverPack Solution còn giúp bạn sao lưu các trình điều khiển hiện có trên máy tính để phòng khi lỡ nó, Nếu cập nhật trình điều khiển không thành công, bạn có thể khôi phục dễ dàng.

Hoặc bạn hài lòng với tất cả Driver hiện có trên máy thì cũng nên sao lưu lại để khi cài lại Windows chúng ta chỉ việc giải nén ra và sử dụng. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi phải không?

Giải pháp DriverPack
Giải pháp DriverPack

Nói chung, DriverPack Solution là một Phần mềm cài đặt trình điều khiển đầy đủ và tốt nhất nhưng nhược điểm của DriverPack Solution là dung lượng quá lớn (phiên bản hiện tại gần 10 GB ^^!).

Nhưng nếu bạn có một chiếc USB hơn 16GB thì dung lượng lưu trữ không thành vấn đề phải không ^ _ ^!

# 2. Tại sao bạn nên sử dụng DriverPack Solution?

  1. Tất cả đều miễn phí.
  2. Hỗ trợ rất tốt cho cả PC và Laptop (Asus, Acer, Sony, Samsung, HP, Lenovo, Toshiba, Fujitsu-Siemens, DELL, eMachines, MSI …)
  3. Tự động cài đặt tất cả các Trình điều khiển bị thiếu hoặc cũ trên máy tính của bạn chỉ với một vài bước.
  4. Hỗ trợ tìm và cập nhật Driver cũ lên phiên bản mới nhất.
  5. Chương trình sẽ tìm kiếm trình điều khiển chính xác cho thiết bị của bạn.
  6. Hỗ trợ đầy đủ trình điều khiển cho Windows XP / vista / 7/8 / 8.1 (phiên bản 32bit và 64bit)
  7. Hơn nữa, giao diện rất dễ sử dụng.

# 3. Tải xuống giải pháp DriverPack mới nhất

#4. Phần kết

DriverPack Solution là một phần mềm tìm và cài đặt trình điều khiển Trực tuyến / ngoại tuyến tốt nhất hiện nay mà hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn có một chiếc USB dung lượng đủ lớn thì mình khuyến khích bạn nên chọn phần mềm này để sử dụng vì driver mà nó tìm kiếm và cài đặt trên máy tính của bạn rất chính xác và chính xác.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn!

Kiên Nguyễn – Thuthuat.edu.vn

Bài viết đạt: 3.2 / 5 sao – (Có 12 lượt đánh giá)

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Rate this post
Leave a comment