Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Google Chrome

0
Trình duyệt Google Chrome là một trình duyệt web mạnh mẽ, tuy nhiên rất tiếc Google Chrome không hỗ trợ người dùng tải video YouTube như khi tải Cốc Cốc về và sử dụng, tuy nhiên đó không phải là hạn chế của Google Chrome vì người dùng hoàn toàn có thể tải video YouTube bằng IDM trên Google Chrome nhanh chóng và tiện lợi.

Google Chrome và Firefox, Opera đều không hỗ trợ người dùng tải video YouTube và đây rõ ràng là một thiệt thòi rất lớn của người dùng, mặc dù đã lâu nhiều người dùng thường tải IDM để tải video YouTube trên các trình duyệt không có sẵn. hỗ trợ tính năng tải video YouTube. Sau khi cài đặt IDM, người dùng thậm chí có thể tăng tốc IDM bằng cách mở rộng băng thông để cho phép tải xuống các tệp lớn với tốc độ nhanh hơn.

tai video youtube bang idm on chrome

IDM cũng là một trong những trình tải file tốc độ cao linh hoạt nhất hiện nay nhờ hỗ trợ nhiều trình duyệt như Firefox, Opera, Google Chrome hay Cốc Cốc dưới dạng plugin tích hợp sẵn.

Tải xuống video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Google Chrome

Bước 1: Chọn bất kỳ video YouTube nào trên Google Chrome mà bạn muốn tải xuống video YouTube bằng IDM. Nhấp vào thanh Tải video này. Nếu thanh này không xuất hiện, đừng lo lắng vì lỗi IDM này dễ dàng được sửa bằng cách tải lại trang video YouTube.

nghe video youtube bang idm trên google chrome

Bước 2: Chọn các tùy chọn độ phân giải để tải video YouTube xuống bằng IDM. Tùy thuộc vào chất lượng của video được tải lên YouTube, bạn sẽ có độ phân giải tối đa lên đến 4K.

tai video youtube bang idm

Bước 3: Quyền mua Loại (Phân loại) để phân loại định dạng nội dung tải xuống. Mục Save as cho phép bạn chọn lại vị trí lưu trữ video hoặc nhạc khi tải về máy tính. Nếu bạn muốn giữ nguyên đường dẫn để tải các tập tin xuống thì hãy nhấp vào mục Nhớ đường dẫn này cho danh mục video.

tai video bang idm

Trong giao diện Lưu thành Để chọn mục lưu trữ, bạn có thể đổi tên video hoặc nhạc khi tải xuống.

tai video youtube bang idm on chrome

Bước 4: Nhấn Bắt đầu Tải về để bắt đầu tải xuống video YouTube bằng IDM trên Google Chrome.

tai video youtube bang idm trentrinh Duyệt chrome

Bước 5: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có các tùy chọn Mở, Mở với, Mở thư mục để chọn mở tệp video đã tải xuống. Hoặc nhấn Đóng để mở sau tùy ý.

cách nghe video youtube bằng idm trên google chrome

Mở video YouTube đã tải xuống bằng IDM trên Google Chrome.

cách nghe video youtube bằng idm

Sau khi tải xuống video YouTube bằng IDM trên Google Chrome, hãy tải video YouTube xuống bằng IDM

cách nghe video youtube bằng idm trên chrome

Kết quả sau khi tải video YouTube bằng IDM trên Google Chrome, tải video YouTube bằng IDM

Như vậy chỉ với 5 bước cơ bản trên là người dùng đã có thể tải video YouTube bằng IDM trên Google Chrome. Cũng có khi IDM không hiển thị dưới dạng thanh bật lên trong Google Chrome, để sửa IDM Này, bạn chỉ cần nhấn F5 để tải lại trang video YouTube.

Google Chrome cũng như Firefox là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay, không chỉ vì chúng hỗ trợ rất nhiều plugin, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung thú vị mà còn vì những trình duyệt web tốt nhất này hỗ trợ tải video YouTube. tốc độ cao với sự hỗ trợ của IDM, tất nhiên đó là tốc độ mặc định và người dùng hoàn toàn có thể tăng tốc IDM để cải thiện tốc độ tải video YouTube trên máy tính của bạn. Ngoài ra còn có một số phần mềm hỗ trợ tải video từ Youtube tốc độ cao khác mà người dùng có thể tham khảo như Youtube Downloader, hoặc nếu không thích Youtube Downloader bạn có thể tải video Youtube không cần phần mềm bằng các dịch vụ khác. Dịch vụ hỗ trợ có sẵn trên Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-bang-idm-tren-google-chrome-12312n.aspx
Chúc may mắn!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.027 Thúc giục)

DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

nghe video youtube bang idm trên google chrome

idm bang youtube videos, bang idm bang videos,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Rate this post
Leave a comment