Tìm kiếm driver máy tính cực nhanh với 3DP Chip/ 3DP Net

0

CHỈ 3DP3DP Net thực sự nổi tiếng với Tìm kiếm trình điều khiển trong máy tính của bạn và được nhiều người tin dùng bởi khả năng tìm tài xế siêu nhanh và chính xác.

Hơn nữa, 3DP Chip còn có giao diện thân thiện, đơn giản và hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ rất dễ sử dụng.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và cài đặt Driver cho máy tính, tuy nhiên để tìm được phần mềm phù hợp thực sự không hề đơn giản đối với người mới.

Ở các bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn 2 phần mềm tìm Driver trực tuyến là DriverEasy Pro và Snappy Driver Installer cực kỳ chuyên nghiệp, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm tìm Driver. Đang tìm kiếm một trình điều khiển trực tuyến rất chuẩn, đó là 3DP Chip.

Dưới đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này:

way-su-dung-3dp-chip-10

I. 3DP Chip có thể làm gì?

  • Tự động phát hiện các trình điều khiển bị thiếu trên máy tính.
  • Phát hiện các trình điều khiển đã lỗi thời cần được nâng cấp lên phiên bản mới hơn.
  • Hiển thị thông tin về CPU, Mainboard, Card đồ họa, Card Ethernet, Card âm thanh và hệ điều hành bạn đang sử dụng …
  • Sau khi cài đặt driver, bạn có thể sao lưu (backup) và khôi phục (restore) lại driver một cách nhanh chóng.

#Đầu tiên. Ưu điểm của 3DP Chip là gì?

  • Phần mềm được phát triển miễn phí 100%.
  • Giao diện đơn giản + hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.
  • Nó hoạt động cực kỳ nhẹ nhàng và chiếm rất ít tài nguyên hệ thống. Vì vậy, nó sẽ không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

# 2. Nhược điểm của 3DP Chip là gì?

Bạn phải kết nối internet để tải xuống trình điều khiển.

Tuy nhiên nhược điểm của 3DP Chip lại là một ưu điểm so với các phần mềm cùng chức năng khác là bạn có thể lấy link tải driver một cách dễ dàng.

Chỉ cần nhấp vào trình điều khiển bị thiếu và bạn có thể nhận được liên kết tải xuống ngay lập tức. Sau đó bạn copy đường dẫn đó sang máy tính khác để tải về máy.

# 3. Tải xuống chip 3DP mới nhất

Ghi chú: Bạn nên vào trang chủ tải phiên bản gốc và phiên bản mới nhất về sử dụng. Phiên bản mới nhất sẽ được cập nhật trình điều khiển thường xuyên hơn và đầy đủ hơn.

#4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 3DP Chip

Sau khi tải xuống, bạn bắt đầu cài đặt nó trên máy tính của mình. Phần mềm tương đối nhỏ gọn nên bạn có thể cài đặt trên máy tính để sử dụng lâu dài.

way-success-dung-3dp-chip-1

Bước tiếp theo là nhấn Next tiếp tục

way-success-dung-3dp-chip-2

Đăng ký vào I agree…. để đồng ý với các điều khoản sử dụng của họ => và nhấn Next để tiếp tục.

method-su-dung-3dp-chip-3

Nhấn Next

way-su-dung-3dp-chip-4

Chọn Install để bắt đầu cài đặt. Quá trình cài đặt rất nhanh chóng.

way-su-dung-3dp-chip-5

Và đây là giao diện chính của phần mềm 3DP Chip, rất trực quan và dễ hiểu. Mặc định là ngôn ngữ tiếng Anh, nhưng nếu bạn muốn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt thì rất đơn giản.

Thực hiện: Vui lòng nhấp vào biểu tượng ABC để chọn ngôn ngữ bạn muốn.

cach-su-dung-3dp-chip-6

Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bạn có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào mình thích. Ở đây mình sẽ chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

way-su-dung-3dp-chip-7

Bây giờ hãy chú ý đến giao diện chính của chương trình. Nó sẽ xuất hiện dấu chấm than, dấu chấm hỏi, dấu x màu đỏ..

Nếu muốn cài đặt trình điều khiển của thiết bị phần cứng nào, bạn chỉ cần nhấp vào đó và liên kết tải xuống sẽ hiện ra ngay lập tức.

Ví dụ: tôi muốn tải xuống trình điều khiển của cạc đồ họa. Chỉ cần nhấn vào phần Card đồ họa Ví dụ: một trang web có liên kết tải xuống sẽ xuất hiện như hình dưới đây.

Vui lòng bấm vào Driver download tải xuống một trong hai Other O/S để chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn.

cach-su-dung-3dp-chip-8

Sẵn sàng tải xuống trình điều khiển cạc đồ họa.

cach-su-dung-3dp-chip-9

Xong ! về cơ bản chỉ như vậy. Còn một số tính năng khác, bạn có thể tự tìm hiểu. Có hỗ trợ tiếng Việt nên mình nghĩ bạn sẽ không gặp khó khăn gì đâu

II. 3DP NET làm gì?

Vâng, người anh em của 3DP Chip đó là 3DP Netnó được phát triển để hỗ trợ người dùng Cài đặt trình điều khiển cho Card mạng (LAN hoặc Wifi) tốc độ cực nhanh và đặc biệt bạn không cần phải có kết nối internet vì trong bộ cài của nó cũng đã tích hợp hàng nghìn driver cho các dòng mainboard hiện nay.

Việc của bạn chỉ là cài đặt 3DP Net vào máy tính bị thiếu driver card mạng là xong, việc còn lại bạn cứ để 3DP Net lo. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và cài đặt trình điều khiển phù hợp cho máy tính của bạn.

Tải xuống 3DP Net mới nhất

Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng 3DP NET để cài đặt trình điều khiển Wifi và trình điều khiển internet trên máy tính của bạn!

III. Phần kết

Vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tìm kiếm trình điều khiển máy tính với phần mềm 3DP Chip và 3DP Net đã có.

Đây là công cụ dò tìm driver máy tính trực tuyến hiệu quả và cực kỳ chuyên nghiệp mà bạn nên sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ mẹo hay nào khác khi sử dụng bộ công cụ này, đừng ngần ngại chia sẻ.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn may mắn!

Kiên Nguyễn – Thuthuat.edu.vn

Bài viết đạt được: 4,6 / 5 sao – (Có 11 lượt đánh giá)

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Rate this post
Leave a comment