Vampire Survivors: Xếp hạng phụ kiện trong game

0

Chọn phụ kiện phù hợp để chơi Vampire Survivors góp phần quan trọng vào sự sống còn của bạn trong 30 phút. Vậy hãy cùng Thủ Thuật EDU tìm hiểu nhé Phụ kiện cho người sống sót ma cà rồng Cái nào hữu ích nhất?

 • mặt nạ đá

  Stone Mask tăng vàng của người chơi lên một cấp. Mỗi cấp độ tăng 10%. Điều này làm tăng đáng kể số tiền kiếm được mỗi trò chơi và cũng cải thiện số lượng vàng tìm thấy trong rương.

 • pummarola

  Pummarola tăng 0,1 điểm hồi máu mỗi giây cho nhân vật. Tuy nhiên, công dụng của nó là không đáng kể. Ngoài ra, có những chân nến và dây hãm rải rác xung quanh chiến trường có thể hồi máu cho bạn khi bị phá hủy. Đó là tất cả những gì một người chơi cần phục hồi. Về cơ bản, phụ kiện Vampire Survivors này rất hữu ích khi biến Garlic thành Soul Eater.

 • Áo giáp

  Áo giáp giảm 1 sát thương mà người mặc phải chịu và có thể lên đến cấp 5. Mặc dù không đáng kể, tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng vũ khí và phụ kiện và nâng cấp chúng một cách khôn ngoan, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhân lên các món đồ bị thương. .

 • Trái tim trống rỗng

  Hollow Heart tăng 10% máu tối đa của nhân vật. Như vậy, nhân vật của bạn sẽ có cơ hội sống sót sau 30 phút cao hơn. Nếu một nhân vật sử dụng Roi, Trái tim rỗng là điều cần thiết để biến họ thành Vết rách đẫm máu.

 • người thu hút

  Attractorb cho phép nhân vật nhặt các vật thể từ mặt đất ở khoảng cách xa. Hành động này cực kỳ hữu ích khi màn hình có nhiều kẻ thù và có một viên pha lê XP gần đó. Attractorb cũng giúp nhân vật của bạn thoát chết khi có một số hồi máu nằm giữa màn hình.

 • Tại

  Wings tăng 10% tốc độ di chuyển của nhân vật. Mức tối đa của nó là 5 và tăng 10% cho mỗi lần nhảy.

 • đèn treo

  Chandelier tăng vùng ảnh hưởng của vũ khí lên Vampire Survivors, đặc biệt là Cross, Ebony Wings, Peachone. Giúp bạn hạ gục kẻ thù trên màn hình với ít đòn tấn công hơn.

  Phụ kiện Vampire Survivors này hoạt động tốt với Axe và rất cần thiết khi Axe tiến hóa thành Death Coil.

 • dây đeo tay

  Bracer tăng 10% tỷ lệ đạn của nhân vật sau mỗi cấp độ tiến hóa. Bạn nên sử dụng nó cho các vũ khí bắn chậm như Fire Wand, Magic Wand, King Bible và các nhân vật cần Bracer để tiến hóa Knife thành Thousand Edge.

 • diễn giả hấp dẫn

  Spellbinder tăng 10% thời gian tác dụng của vũ khí. Đây là phụ kiện cần thiết để tạo ra vũ khí mạnh mẽ trong game Vampire Survivors, chẳng hạn như King Bible.

 • Tôi lấy trống

  Phụ kiện Void Tome giảm 8% thời gian hồi của vũ khí. Bạn cần Void Tome để biến Magic Wand thành Holy Wand. Nó không có thời gian hồi chiêu giữa các lần bắn và là một trong những vũ khí tốt nhất trong Vampire Survivors.

 • Rau chân vịt

  Rau bina tăng 10% sát thương vũ khí của nhân vật. Điều này làm cho nó trở thành một trong những phụ kiện Vampire Survivors tốt nhất. Phụ kiện này giúp bạn đơn giản hóa mức độ nguy hiểm, chỉ cần chú ý một chút và không cần di chuyển nhiều. Cải bó xôi cũng cần thiết để biến Đũa lửa thành Lửa địa ngục.

 • cỏ ba lá

  Cỏ ba lá tăng 10% may mắn cho nhân vật. May mắn làm tăng cơ hội đánh chí mạng và truy tìm kho báu tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Luck in Vampire Survivors tại Thủ Thuật EDU.

 • Vương miện

  Crown nhận được 7% điểm kinh nghiệm của nhân vật từ các tinh thể XP sau khi đánh bại kẻ thù.

  Lên cấp nhanh chóng là chìa khóa để sống sót sau 30 phút. Mỗi khi nhân vật đạt cấp độ mới, bạn phải nâng cấp hoặc lựa chọn vũ khí, phụ kiện để thêm vào kho. Vương miện gần như là phụ kiện bắt buộc phải có trong mỗi màn chơi vì nó giúp nhân vật tăng sức mạnh nhanh chóng, giảm khả năng bị giết.

 • Trình sao chép

  Duplicator tăng số lượng đạn bắn ra từ vũ khí mỗi lần sử dụng. Cấp độ tối đa của phụ kiện này là hai và nó cung cấp cho mỗi vũ khí thêm một viên đạn ở mỗi cấp độ.

  Hiệu ứng của Replicator kết hợp với khả năng vốn có của nhân vật, tạo nên một sự kết hợp chết người. Phiên bản tiến hóa của Bible King, Unholy Vespers, đặc biệt mạnh mẽ khi được nâng cấp với trình sao chép.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Game

Rate this post
Leave a comment